TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Các con số nợ nghiệp trong Numerology

shtv (Trang bìa Facebook) (9)

Các con số nợ nghiệp trong Numerology

Tất cả chúng ta đều có tiền kiếp. Và chúng ta có thể đã làm một số hành động tốt và xấu trong đời sống quá khứ. Những điều tốt hay xấu hiện tại trong cuộc sống của chúng ta là do những nghiệp quá khứ đó. Bài viết này cho chúng ta biết những nghiệp xấu mà chúng ta đã làm trong tiền kiếp từ những con số nghiệp báo và ảnh hưởng của những số nghiệp đó đối với chúng ta trong kiếp sinh hiện tại.

Con số nợ nghiệp (Karmic Debt Number) là gì?

“Nghiệp” đề cập đến những hành động được thực hiện bởi con người trong quá khứ của họ, phàm là con người ai cũng sẽ có những hành động tốt và một số hành động xấu. Do đó, “nghiệp” là hỗn hợp của các hành động tốt và xấu. Khi một người thực hiện những hành động tốt, người đó sẽ được hưởng cuộc sống tốt đẹp, xa hoa, công danh và danh vọng, giàu có và sức khỏe trong cuộc sống hiện tại. Tương tự như vậy, khi một người làm những hành động xấu, người đó phải chịu cảnh thiếu thốn về của cải và sức khỏe, tù tội, bệnh tật…

Trong Chiêm tinh học, các hành tinh Rahu và Kethu được gọi là các hành tinh nghiệp chỉ cho kết quả của những hành động xấu trong tiền kiếp. Những hành tinh này có bản chất là ma quỷ. Trong Numerology (Thuật số học), các con số 13, 14, 16 và 19 đóng vai trò mang theo nghiệp báo của những lần sinh ra trong quá khứ. Do đó chúng được gọi là số nợ nghiệp.

Số nợ nghiệp ẩn chứa trong tên và ngày sinh của bạn, một người có thể có hoặc không có số nợ nghiệp. Vấn đề là cả bốn con số này đều mang những rung động nghiệp xấu, tức là hệ quả của những nghiệp xấu đã làm trong quá khứ và do đó chúng gây ảnh hưởng xấu trong đời sống hiện tại. Đầu tiên chúng ta hãy cùng thảo luận về ý nghĩa của các con số nợ nghiệp trong Numerology.

Các con số nợ nghiệp trong Numerology, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Số nợ nghiệp 13 (Karmic Number 13)

Người mang số nợ nghiệp 13 phản ảnh trong tiền kiếp họ đã không làm phần việc của mình và chuyển nó cho người khác. Vì vậy, đã có một gánh nặng rất lớn cho những người khác. Do đó, người đó sẽ phải làm việc rất cực nhọc để hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào trong cuộc sống hiện tại. Chướng ngại vật luôn cản đường họ và họ phải vượt qua hết lần này đến lần khác. Họ thường cảm thấy nặng nề và thất vọng bởi những nỗ lực dường như vô ích của bản thân. Một số người mang số nợ nghiệp 13 còn rơi vào tình trạng lười biếng và tiêu cực.

Chìa khóa để thành công với người mang số nợ nghiệp 13 là sự tập trung. Họ cần phải nỗ lực nhiều hơn thì mới rèn luyện được tính kỷ luật, chính trực. Họ cần phải học cách chịu trách nhiệm và trực tiếp đối mặt với thử thách chứ không nên dựa vào những giải pháp tạm thời, nhất là “đi đường tắt”.

Số nợ nghiệp 14 (Karmic Number 14)

Trong tiền kiếp, người mang số nợ nghiệp 14 đã sử dụng trí thông minh của mình để gây rắc rối cho người khác. Vì vậy, trong kiếp sinh này, họ có khả năng bị suy nhược về tinh thần hoặc thể chất.

Do đó, người mang số nợ nghiệp 14 nên duy trì trật tự trong cuộc sống và thiết lập sự ổn định cảm xúc của mình. Không nên nuông chiều bản thân thái quá, học cách vượt lên trên những cám dỗ và dục vọng trần tục. Khi đó họ sẽ vượt qua được thử thách này.

Số nợ nghiệp 16 (Karmic Number 16)

Số nợ nghiệp 16 chỉ ra rằng người sở hữu con số này đã có những mối tình bất chính và cướp đi của cải của người khác bằng cách lừa gạt. Do đó, họ sẽ phải đối mặt với các vấn đề hôn nhân và rắc rối tài chính trong cuộc sống này. Những vấn đề này xảy ra khá đột ngột và theo cách không mong muốn. Con số 16 là con số rất nguy hiểm và có thể là “Bất đắc kỳ tử”.

Để vượt qua thử thách này, bạn nên loại bỏ tất cả những nền tảng phù phiếm, học cách vượt qua rào cản của sự tự cao tự mãn, đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng, tin tưởng, cũng như thành thật và chung thủy trong tình yêu.

Số nợ nghiệp 19 (Karmic Number 19)

Con số 19 thể hiện rằng người đó đã lạm dụng quyền lực và quyền hạn của mình để đàn áp người khác trong quá khứ. Do đó, họ sẽ trở thành nạn nhân của những kế hoạch và âm mưu của người khác trong kiếp này. Người sở hữu con số 19 này thường cảm thấy bất lực vì không kiểm soát được tất cả mọi thứ về cuộc sống cũng như các mối quan hệ.

Các con số nợ nghiệp trong Numerology, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Do đó họ nên học cách cảm nhận đến nhu cầu, cảm xúc và ý kiến của người khác, thay vì chỉ làm theo ý mình. Bằng cách dũng cảm đón nhận sự giúp đỡ của mọi người, chấp nhận những lỗi sai của bản thân, hiểu được quan điểm của người khác, họ sẽ vượt qua được thử thách này.

Hướng dẫn tính con số nợ nghiệp

Con số nợ nghiệp nằm trong tổng số chữ cái tên của bạn và ngày sinh.

Ví dụ: Bruce Lee (Lý Tiểu Long), sinh ngày 27 tháng 11 năm 1940, nổi tiếng về võ thuật và phim ảnh. Khi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, ở tuổi 33, anh đột ngột qua đời vì chứng đau đầu.

Bruce Lee: tổng số chữ cái = 8 (không phải số nợ nghiệp)

Các con số nợ nghiệp trong Numerology, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Ngày sinh: 27/11/1940

Số năm sinh: 1940 = 1 + 9 + 4 + 0 = 14 (số nợ nghiệp)

Tổng số sinh: (2 + 7 = 9) + (1 + 1 = 2) + (1 + 9 + 4 + 0 = 5) = 16 (số nợ nghiệp)

Do đó, Bruce Lee có 2 con số nợ nghiệp là 14 và 16.

Làm gì khi có số nợ nghiệp

Về cơ bản, số nợ nghiệp chỉ ra rằng bạn có một khoản nợ phải trả trong kiếp sống này cho những hành động đã thực hiện trong tiền kiếp. Khi những con số nợ nghiệp nhận được sự hỗ trợ từ những con số xấu khác, thì khi đó bạn mới gặp phải những rắc rối thật sự. Tuy nhiên, biết được ý nghĩa của các con số nợ nghiệp cũng là một điều tích cực, khi đó bạn có thể nghiêm túc học hỏi và vượt qua thử thách mà bạn gặp phải. Chỉ cần hiểu bản thân mình đang ở đâu, tìm cách đón nhận những thử thách và vượt qua.

Nguồn: Số học Thịnh vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0983657719

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?