TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Hướng dẫn tương thích: Linh hồn có thúc giục số khám phá ra người bạn định mệnh sẽ ở cùng không?

1

Hướng dẫn về khả năng tương thích: Con số Linh hồn có khám phá ra người mà bạn muốn ở cùng không?

Bạn có biết con số Linh hồn của bạn là gì không? Nếu không, bạn sẽ biết điều đó khi bạn đọc số học, và nó cho bạn biết nhu cầu và mong muốn bên trong của trái tim bạn trong suốt cuộc đời của bạn là gì. Nó được biết đến một cách lặng lẽ để tiết lộ tất cả. Đối với một số người, đó là một cách để thể hiện bản thân và tìm kiếm sự tương thích với mọi thứ hoặc con người.

Vì vậy, hãy bắt đầu với cách nó hoạt động và khám phá ra người mà bạn sẽ muốn ở bên suốt đời bằng cách sử số linh hồn của bạn.

Ý nghĩa đằng sau con số Linh hồn của bạn

Một khi bạn biết được số linh hồn của mình là gì, bạn sẽ xác định được điều gì thúc đẩy bạn và truyền cảm hứng để bạn thực hiện thay đổi – cũng như khám phá lý do mà bạn muốn thực hiện những hành động đó. Trong mối quan hệ, đó là một cách để phân loại mức độ tương thích mà bạn có với đối tác của mình.

Những người khác có thể bị thúc đẩy bởi sự chu du đây đó khiến họ phải theo đuổi những trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời mà họ chắc chắn chỉ nằm ở phía trước. Nói cách nào đó, nó tiết lộ sự thật đằng sau mối quan hệ của bạn, cho dù đó là điều hiển nhiên hay là sự kết hợp trọn đời trên thiên đường.

Hướng dẫn tương thích: Linh hồn có thúc giục số khám phá ra người bạn định mệnh sẽ ở cùng không?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Cách tính số linh hồn

Trong thuật số học phương Tây, bạn sử dụng các nguyên âm của tên đầy đủ của mình để tính số Linh hồn.

Các bước tính:

Áp dụng hệ thức Pitago. Điều cần thiết là sử dụng tên đầy đủ hoặc tên khai sinh của bạn cho quá trình này. Để hoàn thành phép tính, bạn sẽ cần tên của mình và biểu đồ số học Pitago.

Biểu đồ cho bạn biết số nào được liên kết với chữ cái nào. Nó như sau:

A, J, S = 1
B, K, T = 2
C, L, U = 3
D, M, V = 4
E, N, W = 5
F, O, X = 6
G, P, Y = 7
H, Q, Z = 8
I, R = 9

Tách các nguyên âm khỏi tên đầy đủ.
Ví dụ: Brad Michael Ortega – AIAEOEA.

Từ đó, gán các số cho các nguyên âm và cộng chúng lại với nhau: AIAEOEA.
1 + 9 + 1 + 5 + 6 + 5 + 1 = 28

Cuối cùng, giảm số xuống một chữ số.
2 + 8 = 10 -> 1 + 0 = 1

Trong ví dụ này, số 1 tiết lộ một nhà lãnh đạo bẩm sinh thường xuất sắc trong môi trường kinh doanh. Mặc dù họ cũng có thể thăng tiến lên vị trí quản lý cao hơn trong một công ty, nhưng họ có thể trở thành doanh nhân.

Tham vọng là một trong những điểm nổi bật của số linh hồn này. Như vậy, người này sẽ cần một đối tác ủng hộ và hiểu rõ tham vọng đó. Đối tác cũng sẽ cần cung cấp sự tự do cần thiết để theo đuổi tham vọng của mình.

Hướng dẫn tương thích: Linh hồn có thúc giục số khám phá ra người bạn định mệnh sẽ ở cùng không?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Độ tương thích trong số học

Con số Linh hồn là con số quan trọng nhất để tính toán sự tương hợp trong tình cảm – ngoài số đường đời, số vận mệnh và số tính cách, là một phần của năm con số cốt lõi trong thuật số mô tả và ảnh hưởng đến mức độ tương thích của bạn với người ấy. Trong một mối quan hệ lý tưởng, bạn sẽ thấy mình có số đường đời tương tự với người bạn đời của mình. Điều này có nghĩa là bạn có mục đích sống và sẽ hỗ trợ lẫn nhau để đạt được mục đích đó.

Con số tính cách thể hiện ấn tượng đầu tiên mà bạn tạo ra đối với người khác. Chúng ta có thể gọi đây là chất xúc tác quan trọng nhất mà chúng ta có đối với các cá nhân. Họ sẽ bị thu hút bởi bạn và những người sẽ không bị thu hút.

Tại sao nó quan trọng như vậy?

Như đã đề cập ở trên, nó làm nổi bật mong muốn của trái tim bạn. Điều đó đặc biệt quan trọng trong một mối quan hệ, vì nhiều người trong chúng ta quay lưng lại với mong muốn từ trái tim mình, nhờ vào ảnh hưởng của những con số cốt lõi khác.

Ví dụ: bạn có thể thấy đối tác của mình có tính cách hấp dẫn bạn. Điều này có nghĩa là các con số tính cách của bạn tương thích với nhau. Tuy nhiên, điều này chỉ bao gồm mức độ bề mặt của mối quan hệ. Con số tính cách là tất cả về ấn tượng đầu tiên. Một khi bạn đào sâu bên dưới nó, bạn có thể thấy rằng bạn có những mong muốn cực kỳ khác nhau đối với sự kết nối.

Nhưng hãy đơn giản hóa mọi thứ và tập trung lại vào con số linh hồn. Rốt cuộc, con số này cho biết liệu mối quan hệ có thực sự tiến triển ở mức độ sâu sắc hơn hay không. Thông thường, những con số linh hồn sẽ cho thấy rằng hai bạn ít hợp nhau hơn bạn tưởng. Kiểm tra thực hành và ví dụ về khả năng tương thích của số.

Sự tương thích số linh hồn trong thực tế

Thật là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng bạn và đối tác của bạn phải có cùng một số để tương thích. Đó là trường hợp hiếm khi xảy ra. Có cùng một số có thể dẫn đến xung đột, tùy thuộc vào số đó là gì.

Dưới đây là biểu đồ số học cho thấy tỷ lệ phần trăm tương thích giữa các con số Linh hồn khác nhau:

Như chúng ta có thể thấy ở trên, có rất nhiều ví dụ về cùng một số chứng tỏ không tương thích. Khả năng tương thích đạt 55% trong phần lớn các trường hợp. Biểu đồ này cho chúng ta thấy rằng không có cái gọi là khả năng tương thích hoàn hảo. Đó là bởi vì có những yếu tố khác ngoài con số. Trong biểu đồ này, 75% là cao nhất có thể vì chúng ta cần chỗ cho những người có ảnh hưởng đến mối quan hệ khác.

Bạn có tương thích với đối tác của mình không?

Làm theo phương pháp trên sẽ giúp bạn xác định sự tương thích giữa số linh hồn của bạn với đối tác của bạn. Khả năng tương thích càng cao, càng có nhiều cơ hội để mối quan hệ phát triển ở mức độ sâu sắc hơn. Tuy nhiên, bạn phải hiểu vai trò của các số cốt lõi khác trong sự không tương thích. Để có được ý tưởng chính xác nhất, bạn và đối tác của bạn cần phải trải qua quá trình đọc mối quan hệ đầy đủ.

Nguồn: Số Học Thịnh Vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0983657719

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?