TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Những gì mong đợi ở Năm thế giới số 4

2

Điều gì đáng mong đợi ở Năm thế giới số 4! Làm sao vận dụng năng lượng này để hoàn thành các mục tiêu của bạn

Mỗi năm sẽ giữ một sự rung động riêng biệt. Điều này ảnh hưởng đến tất cả mọi người trên hành tinh, như một năng lượng bao trùm thông báo cho mọi thứ chúng ta làm trong 12 tháng đó.

Năng lượng của con số này bắt đầu ngay từ 1 tháng 1 và kết thúc ở ngày 31 tháng 12, nhưng toàn bộ sức mạnh của nó được cảm nhận khác nhau, theo tháng và tất nhiên, cách số học cá nhân của bạn tương tác với nó.

Rất dễ để tính năm Thế giới trong Numerology – đây là cách thực hiện:

  • Bắt đầu bằng cách viết ra các chữ số tạo nên năm hiện tại (chỉ năm – chúng ta không cần ngày hoặc tháng)
  • Bây giờ, hãy cộng từng chữ số đơn lẻ lại với nhau.
  • Nếu bạn đạt đến con số 10 trở lên, hãy tiếp tục thêm.

** LƯU Ý: Nếu kết quả của bạn là Số chính (11 hoặc 22) thì đừng giảm thêm nữa.

Những gì mong đợi ở Năm thế giới số 4, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG
Hiểu về Năm thế giới số 4

Một Năm Thế giới số 4 chứa đựng một năng lượng ổn định, quy trình và chăm chỉ.Đó là một năm trong chu kỳ 9 năm mà nhiều người phải xắn tay và hành động chăm chỉ hết mức.

Đây được cho là một năm vận hành theo quy trình, bởi vì những thay đổi lớn về vật chất có thể xuất hiện.

Chìa khóa để thành công trong Năm Thế giới số 4 là gì?

1. Hành động có phương pháp

Khi hoạt động trong năng lượng của chu kỳ năm thế giới này tất cả là về việc thực hiện từng bước một.

Nếu năm ngoái là về thể hiện bản thân , thì năm trước là về việc đưa sự sáng tạo đó trở thành một thứ có giá trị hữu hình.

Con số này được thể hiện ở dạng cao nhất thông qua hiệu quả, sự siêng năng và một cách tiếp cận thấu đáo. Có nghĩa là đây không phải là lúc để nhảy cóc!

Bạn sẽ tìm thấy thành quả trong năm nay nếu bạn làm việc có phương pháp, có quy luật. Chắc chắn, nó có thể không phải là một năng lượng quá phấn khích (hãy đợi đến năm sau để đạt được điều đó!) Nhưng nó có thể rất bổ ích. Đây là bài tập cho sự kiên nhẫn và nỗ lực.

2. Đặt mục tiêu thực tế

Là con số của những người theo chủ nghĩa hiện thực, năng lượng của số 4 không phải là viển vông hay đặc biệt là khái niệm. Vì vậy, hãy phù hợp với nó, bằng cách đặt ra các mục tiêu mà bạn có thể hình dung… và đạt được.

Hãy thực tế.

Bạn có thể xây dựng dựa những gì mà bạn đặt ra, nhưng hãy nhớ bước đầu tiên trước khi xây dựng ước mơ đó là xây dựng nền tảng , bất kể ước mơ nào cũng phải có tính thực tế.

3. Làm việc với Cố vấn

Chu trình số học này cũng là về học tập. Về việc xây dựng các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn của bạn, để có thể sử dụng cho thế giới theo những cách thực tế.

HOẶC… việc học phải được sử dụng một cách hiệu quả để sử dụng những kỹ năng bạn đã có, nhưng có lẽ bạn không biết cách áp dụng. Số 4 yêu thích sự hiệu quả, vì vậy nếu năm nay bạn chỉ có đang chúi đầu làm việc miệt mài, thì có thể bạn sẽ bỏ sót điều gì đó.

Tuy nhiên, đôi khi rất khó để nhìn rõ bản thân (và những thiếu sót của chúng ta!) Và biết cách thực hiện các bước cần thiết để thành công.

Vì vậy, hãy xin lời khuyên từ người có chuyên môn, một người đã đi trước bạn.

4. Chăm sóc cho cơ thể của bạn

Tìm một cái gì đó phù hợp với bạn. Bạn không có khả năng dính vào một chế độ mà bạn không thích , Vì vậy hãy lên kế hoạch cho một điều gì đó mà bạn sẽ muốn làm mỗi ngày / tuần / cuối tuần. Sức mạnh của con số này có nghĩa là nếu bạn sẵn sàng nỗ lực, năng lượng vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn! Mức độ hạnh phúc của bạn thực sự có thể tăng lên trong năm nay nếu bạn làm việc chăm chỉ.

Những thách thức của Năm Thế giới Số 4

Với một nghị lực ngoan cường như vậy, con số này có thể đôi khi hơi bướng bỉnh.

Thay đổi hướng đi giữa chừng có thể là một thách thức và việc bắt kịp cơ hội có thể không đến với bạn một cách tự nhiên trong năm nay.

Nói chung, chu kỳ này đòi hỏi sự cân bằng, kẻo tất cả chúng ta đều trở thành những kẻ nghiện công việc. Trong khi Nguồn năng lượng vũ trụ ủng hộ cách tiếp cận làm việc chăm chỉ, điều quan trọng là phải để cho bản thân vui vẻ một chút và tận hưởng quá trình làm việc.

Các quan điểm và ý tưởng cũng có thể hơi cứng nhắc trong năm Thế giới này. Đây thực sự không phải là thời điểm của những suy nghĩ tự do hay sự đổi mới, vì vậy hãy cẩn thận với thái độ cố chấp nếu bạn đưa ra một ý tưởng mới mang tính cách mạng.

Nguồn: Số học Thịnh vượng

 

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0983657719

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?