TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Numerology là gì và nó hoạt động như thế nào?

1

Numerology: Thần số học là gì và nó hoạt động như thế nào?

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng những con số bạn nhìn thấy ở bất kỳ nơi đâu một cách vô tình nó có ý nghĩa gì hay không? Hay bạn có thắc mắc vì sao ngày sinh của mình lại là ngày đó tháng đó năm đó không? Tất cả đều là sự sắp đặt của số phận, kể cả các con số ấy cũng vậy. Những con số này đều mang trong mình những thông điệp tiềm ẩn, thể hiện một điều gì đó trong cuộc sống của bạn, nó cũng đầy bí ẩn, nhưng lại cực kỳ thú vị, bạn có muốn khám phá ý nghĩa của chúng không? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho tất cả những bạn nào có hứng thú với những con số.

Tôi sẽ thảo luận về thuật số học là gì, lịch sử đằng sau nó, cách nó hoạt động và cách bạn có thể tính toán số học của mình, cũng như một số thông tin thú vị về chủ đề này.

Numerology là gì và nó hoạt động như thế nào?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Numerology là gì?

Nói một cách dễ hiểu, số học là nghiên cứu về các con số trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể khám phá thông tin về thế giới và từng cá nhân bằng cách sử dụng Numerology.

Numerology được coi như một ngôn ngữ phổ quát của các con số.

Thuật số có thể trông cực kỳ phức tạp, và có rất nhiều loại Thuật số khác nhau mà bạn thậm chí có thể không biết bắt đầu từ đâu, nhưng nếu bạn đã quen thuộc với Chiêm tinh học, thì bạn có thể biết một chút về Thuật số; nó tương tự theo một số cách nhưng sử dụng một phương pháp khác để có được thông tin và cái nhìn sâu sắc: Các con số.

Numerology là ý tưởng cho rằng vũ trụ là một hệ thống và một khi bị chia nhỏ, chúng ta sẽ chỉ còn lại những yếu tố cơ bản, đó là những con số.

Sau đó, những con số này có thể được sử dụng để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới và bản thân với tư cách cá nhân.

Tìm ý nghĩa trong các con số

Numerology là ý tưởng cho rằng vũ trụ là một hệ thống; một khi được chia nhỏ, chúng ta chỉ còn lại các yếu tố cơ bản, đó là các con số.

Bằng cách hiểu rằng mọi thứ trên thế giới đều phụ thuộc và có thể tương đương với các con số, một nhà toán học số học có thể lấy nhiều yếu tố của một người và chia chúng thành các số có nghĩa thông qua nhiều phương pháp khác nhau.

Sau đó, ý nghĩa của các con số có thể được sử dụng để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới và bản thân với tư cách là những cá nhân, nơi bạn có thể khám phá những hiểu biết sâu sắc về mục đích và đặc điểm tính cách của mình bằng cách tìm ra những thứ như số đường đời, số tính cách và số linh hồn cùng những con số khác nữa.

Lịch sử Numerology

Thuật số học đến từ đâu và nó ra đời như thế nào là một điều bí ẩn, giống như nhiều triết học cổ đại.

Numerology là gì và nó hoạt động như thế nào?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Ai Cập và Babylon là nơi có những ghi chép sớm nhất về số học. Các bằng chứng khác cho thấy rằng số học đã được sử dụng hàng ngàn năm trước ở La Mã, Trung Quốc, Hy Lạp và Nhật Bản.

Số học ngày nay thường được ghi nhận là Pythagoras, một nhà triết học Hy Lạp.

Mặc dù không biết liệu ông có phát minh ra Numerology hay không, nhưng ông có một số lý thuyết đằng sau nó, đưa các con số lên một cấp độ hoàn toàn khác. Những lý thuyết này hiện là lý do đằng sau việc Pythagoras có công cho ngành số học ngày nay.

Tiến sĩ Julian Stenton thực sự là người đã nghĩ ra cái tên “Numerology”. Ông ấy cũng đã được sự công nhận và nhận biết về nó trong thời hiện đại.

Kiến thức cơ bản về sự hoạt động của Numerology

Cách Numerology hoạt động thực sự khá phức tạp và thường đòi hỏi một nhà nghiên cứu số học bậc thầy để cung cấp các kết quả chi tiết và chính xác.

Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm thấy con số đường đời của mình và những thứ như số sứ mệnh, tính cách và tâm hồn của bạn bằng cách sử dụng các phép tính cơ bản, nhưng cách mà những con số này kết hợp với nhau cần được giải thích đúng.

Ý tưởng đằng sau số học là vũ trụ và cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng bởi ngày sinh, tên khai sinh và nhiều yếu tố khác xung quanh một cá nhân.

Bằng cách này, có những độ sâu lớn mà một dự báo số học có thể cung cấp. Do đó, nó có thể cung cấp những thông tin chi tiết đáng kinh ngạc về ai đó.

Người ta tin rằng không có sự trùng hợp nào trong Vũ trụ mà tên và ngày sinh của bạn ảnh hưởng đến hành trình bạn đi và đặc điểm tính cách của bạn, theo cách tương tự, một số người xem tử vi hoặc chiêm tinh học để giải thích các dấu hiệu hoặc số phận.

Cần gì để đọc được số học

Việc đọc số học liên quan đến rất nhiều phép tính. Những phép tính này có thể đi sâu vào nhiều lớp với những con số khác nhau và sự kết hợp của những con số mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Ngay cả cách đọc cơ bản dựa trên các con số cốt lõi của bạn cũng có thể khá tiết lộ được khá nhiều điều..

Tuy nhiên, theo cách tương tự, những con số đó là vô hạn, biểu đồ số học của một người nào đó có thể tiếp tục được đọc từ nhiều khía cạnh như một sự việc đang diễn ra.

Bắt đầu với tên và ngày sinh của bạn, c biểu đồ số miễn sẽ không chỉ giải thích cho bạn biết về bản thân bạn mà còn giúp đưa ra định hướng trong cuộc sống và hạnh phúc của bạn bằng cách sử dụng kết hợp số đường đời, số ngày sinh, số linh hồn, số sứ mệnh và số tính cách.

Số đường đời của bạn

Trong Numerology, con số đường đời của bạn là con số quan trọng nhất. Nó tạo nền tảng cho con đường mà cuộc sống của bạn có thể đi.

Tương tự, nó phải phản ánh bạn là ai, hoặc nên là ai, trong tính cách và đặc điểm của bạn.

Số đường đời cũng tiết lộ ra bất kỳ cơ hội hoặc thách thức nào bạn có thể phải đối mặt, cũng như bất kỳ bài học nào bạn có thể phải học trên đường đi. Mỗi con số đường đời đều có một ý nghĩa khác nhau.

Nó được tính bằng cách cộng các con số trong ngày sinh đầy đủ của bạn.

Khi bạn đã xác định được kế hoạch trong số cuộc đời của mình, bạn có thể thấy nó nói gì về bạn và cuộc sống của bạn. Và thật ngạc nhiên là chỉ cần biết những đặc điểm chung của con số đường đời của bạn có thể chính xác đến mức nào đối với một cá nhân. Đây là lý do tại sao nhiều người tiếp tục tìm hiểu thêm về bản thân bằng những bài đọc chuyên sâu hơn.

Numerology là gì và nó hoạt động như thế nào?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Số biểu hiện của bạn

Còn được gọi là số sứ mệnh của bạn, một số biểu hiện được cho là đi sâu vào khả năng, mong muốn và mục tiêu cá nhân của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn nhận biết được bất kỳ đặc điểm vốn có nào mà bạn có thể mang trong mình.

Số sứ mệnh của bạn được tính bằng cách chuyển đổi tên khai sinh ĐẦY ĐỦ của bạn (bao gồm bất kỳ tên đệm nào) thành số bằng biểu đồ Pitago.

Loại biểu đồ này tương quan giữa một chữ cái với một số có một chữ số. Sau đó, tổng tổng được gom lại một số có một chữ số.

Số linh hồn của bạn

Số linh hồn của bạn thường được gọi là số Heart’s Desire trong thuật số học. Điều này có thể tượng trưng cho sự phản ánh nội tâm hoặc con người thật của bạn.

Điều thú vị nhất về con số linh hồn là nó thường tiết lộ sự thật ở con người mà họ chỉ nhận ra sau khi đọc xong.

Ví dụ, con số mong muốn của trái tim bạn có thể cho thấy rằng bạn thực sự khao khát quyền lực. Hoặc, bạn sâu hơn nhiều và yêu cầu mức độ hoàn thành cao hơn.

Ngoài ra, bạn có thể có nhu cầu cảm thấy có giá trị hoặc được quan tâm… Tất cả những phẩm chất này thường có thể nằm bên dưới bề mặt và trong sự mặc khải có thể khá là sáng suốt. Thậm chí thay đổi toàn bộ hướng đi của cuộc đời một con người để tìm được hạnh phúc đích thực.

Cách tính tương tự như những người khác sử dụng tên khai sinh đầy đủ của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ tính toán giá trị của các nguyên âm để biết được số linh hồn của mình là gì.

Số tính cách của bạn

Số tính cách của bạn trong số học chỉ được tính bằng cách sử dụng các phụ âm trong tên đầy đủ của bạn.

Con số tính cách thực sự là khía cạnh của bạn mà bạn cho phép mọi người nhìn thấy. Đổi lại, điều này cho thấy người khác nhìn bạn như thế nào. Điều đúng của hầu hết mọi người là chúng ta che giấu con người thật của mình và do đó sống dưới một nhân cách.

Đôi khi điều này được thực hiện với sự cân nhắc kỹ lưỡng. Tuy nhiên, hầu hết thời gian chúng ta làm điều này mà không hề nhận ra, hoặc hoàn toàn không có ý thức về nó.

Vì lý do đó, việc xem con số tính cách của bạn có thể cho thấy những điều bạn bỏ qua hoặc không giải quyết bằng cách hành động theo cách bạn làm là khá thú vị. Vì vậy, nó có thể tiết lộ những hiểu biết sâu sắc hơn về hành vi của bạn trong các hoàn cảnh khác nhau.

Numerology là gì và nó hoạt động như thế nào?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Số ngày sinh của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, số ngày sinh của bạn nắm giữ chìa khóa quan trọng đối với bạn và số phận của bạn. Con số này hoàn toàn dựa vào ngày chính xác mà bạn sinh ra.

Kết hợp với số đường đời của bạn và những con số cốt lõi khác, điều này có thể tiết lộ năng khiếu, tài năng và thậm chí cả mục đích sống của bạn.

Dựa trên ngày sinh của bạn cùng tháng, số ngày sinh của bạn sẽ cho bạn biết về những tài năng cụ thể và khả năng chúng phù hợp với vị trí nào trong vũ trụ của bạn để đạt được mục đích thực sự cho bản thân.

Nguồn:Số Học Thịnh Vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0983657719

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?