TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Bạn có biết về một phương pháp độc đáo dựa trên nghiên cứu về những con số (Numerology)?

Bạn đang tìm kiếm lời khuyên chính xác cho những khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc sống như tiền bạc, tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp và phát triển cá nhân.

Dựa trên những dữ liệu này, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu riêng trong lĩnh vực số học và đã khám phá được một phương pháp hữu ích trong vài năm qua, cho phép áp dụng những lời khuyên cho cuộc sống hàng ngày của bạn.​

Dựa trên nghiên cứu Chúng tôi đã tạo ra khóa học với mục tiêu giúp 1 triệu người có cuộc sống hạnh phúc và bình an bằng cách giúp họ hiểu rõ hơn về bản thân.

Bạn sẽ học được gì trong khóa học này?

Tìm cách tiếp cận để giải quyết các vấn đề quan trọng trong cuộc sống của bạn

Cùng với người phụ trách, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết các vấn đề về tiền bạc, mối quan hệ và phát triển bản thân, cho bản thân và những người thân yêu của bạn, thông qua kiến thức số học.

Xác định và làm việc với những điểm mạnh và điểm yếu của cá nhân

Tìm hiểu về những điểm mạnh của bạn và sử dụng chúng để phát triển. Học những kỹ năng phù hợp với bạn và có ích trong cuộc sống. Tìm hiểu các ngành nghề thành công và chọn một ngành phù hợp với bạn trong sự nghiệp

Tính toán chính xác thời điểm bắt đầu những việc quan trọng

Bạn có thể làm việc với các cơ hội, tìm hiểu cách tính để xác định khoảng thời gian tốt nhất hoặc ngày cụ thể cho các sự kiện quan trọng trong cuộc sống như thay đổi công việc, tìm kiếm đối tác, bắt đầu kinh doanh riêng, v.v.

Xây dựng chiến lược sống tối ưu

Đánh giá tình hình hiện tại và xác định mục tiêu phát triển tiếp theo của bạn. Hiểu sự khác biệt giữa mục tiêu cá nhân và mục tiêu của người khác để nhận ra sứ mệnh và mục đích riêng của bạn.

Tìm giải pháp và gốc rễ của các vấn đề trong các mối quan hệ

Bạn sẽ học cách xác định những người phù hợp với bạn để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài, hiểu được nguyên nhân gây xung đột và tìm ra những điểm chung để giải quyết mâu thuẫn.

Xác định nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề trong cuộc sống

Bạn sẽ tìm hiểu về những hạn chế trong bản đồ số học của mình và nhận được hướng dẫn cụ thể để vượt qua chúng. Điều này giúp bạn tránh lặp lại những khó khăn đã trải qua và không bị mắc kẹt trong vòng lặp không tưởng.

Để đủ điều kiện đăng ký vào khóa học này, bạn cần hoàn thành Lớp cơ bản trước đó.

Một vài mô tả Khóa học nâng cao về khoa học số

Chúng tôi rất tự tin về chất lượng đào tạo mà chúng tôi cung cấp và chúng tôi cam đoan rằng nó sẽ mang lại cho bạn kết quả hơn sự mong đợi của bạn.

Người đào tạo

NGƯỜI ĐÀO TẠO BẠN LÀ AI?

Kiến thức của TS.Nguyễn Hà Bằng đã giúp truyền cảm hứng và động lực

HƠN 120.000 NGƯỜI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Là một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển bản thân, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, bán hàng, lãnh đạo, thuyết trình sân khấu, xây dựng hệ thống kinh doanh và Coaching doanh nghiệp tự động hóa.

Với thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng đã trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 120.000 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Là Founder của cộng đồng Số Học Thịnh Vượng, ông đã giúp đỡ hàng trăm thành viên phát triển và đạt được thành công trong kinh doanh.

Tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng cũng từng giữ vị trí Phó Tổng Giám Đốc TTC EDU trực thuộc TTC Group – một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, nơi ông đã có cơ hội thực hiện nhiều dự án lớn và mang lại giá trị cho công ty.

Bên cạnh những tiền bối đã từng giúp đỡ ông trong sự nghiệp, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng còn rất tâm huyết trong việc học hỏi và đổi mới. Ông luôn tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới từ các diễn giả nổi tiếng và các chuyên gia có tầm ảnh hưởng trên thế giới như Thầy Tony Robbins, Vua Bán Hàng Blair Singer,….

Tìm hiểu thêm về TS. Nguyễn Hà Bằng

Một vài hình ảnh về

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA TIẾN SĨ NGUYỄN HÀ BẰNG

Một vài video về

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA TIẾN SĨ NGUYỄN HÀ BẰNG

chưa hết, còn hơn thế nữa …

mobile

0983657719

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger